Dự án StarCity Lê Văn Lương là tòa nhà hỗn hợp gồm căn hộ cao cấp, văn phòng cho thuê và trung tâm thương mại được xây dựng trên diện tích 3724m2. Sở hữu một trong những địa thế đẹp nhất ở Trung Hòa Nhân Chính, StarCity Lê Văn Lương được thiết kế theo phong cách hiện đại với đầy đủ tiện ích và dịch vụ khép kín trong tòa nhà. Trung tâm thương mại có diện tích 10.162m2 là địa điểm lý tưởng cho cac doanh nghiệp trưng bày giới thiệu sản phẩm của mình với hàng chục ngàn dân cư xung quanh khu vực.

Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Thương Mại Delta Việt Nam đang thi công chống thấm nhiều hạng mục tại Star City như: Chống thấm sàn, tường nhà, bể nước, hố thang máy…

Vật liệu chống thấm

Những vật liệu đang được sử dụng chủ yếu tại Star City bao gồm:

 

SikaTop Seal 107: Vữa chống thấm gốc xi măng polyme cải tiến, 2 thành phần. Sản phẩm được thi công lên bề mặt vữa và bê tông để ngăn sự thấm nước.

 

– Sikaproof Membrane: là màng lỏng chống thấm bitum polyme cải tiến gốc nước, một thành phần, thi công nguội.

 

 Sika Hydrotite CJ Type: là một loại cao su có thể hút nước được sử dụng rộng rãi trong nghành xây dựng để trám khe giữa các cấu kiện bê tông đúc sẵn, thép và các vật liệu khác

 

– SikaGrout 214-11: là vữa rót gốc xi măng, tự san bằng, không co ngót với thời gian thi công được kéo dài để thích ứng với nhiệt độ địa phương.